Chia sẻ kiến thức chọn giấy dán tường phòng tiệc cho khách sạn chuyên nghiệp

Hiện nay tầm ảnh hưởng của giấy dán tường đã lan khắp mọi nơi. Đến các phòng tiệc của các khách sạn nổi tiếng cũng chọn giấy dán tưởng để trang trí cho khách sạn của mình trở nên chuyên nghiệp. Hầu hết các loại giấy dán tường có khả năng phụ hợp với phong cách chuyên nghiệp tại các phòng tiệc của khách sạn là giấy nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Chọn giấy dán tường như thế nào để khách sạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp, mời quý vị tham khảo những gợi ý sau đây.

Các loại giấy dán tường nên sử dụng cho khách sạn

Giấy dán tường của Đức và Ý cho khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp

Đây là 2 loại giấy dán tường tốt nhất trên thị trường Việt Nam cả về độ bền và tính thẩm mĩ. Sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nên giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường của Hàn Quốc và Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… Giấy được cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn còn lớp kia là poline giúp tạo các nét hoa văn chìm nỏi một cách rõ ràng và bảo vệ giấy bởi các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là nước. Với những khách sạn sang trọng, dự chi mức chi phí cao cho giấy dán tường chúng ta nên chọn loại giấy dán tường này, sẽ tạo được sự tinh tế và độ bền cao. Đặc biệt, các khách sạn sang trọng thường chọn các họa tiết cổ điển, đơn giản nhưng phải thật sang trọng và cũng phải bền bỉ với thời gian, không bị lỗi mốt và luôn bắt kịp xu thế thời đại thì đây quả là một lựa chọn tốt nhất.

Giấy dán tường Đài Loan và Nhật Bản cho khách sạn hiện đại

Do giấy dán tường Đài Loan áp dụng các công nghệ sản xuất giấy của Đứyc và Ý cũng như các nước Châu Âu, còn giấy dán tường Nhật Bản lại được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng với sự giao thoa về nên văn hóa phương Đông, nên có nhiều họa tiết rất hợp với văn hóa của người Châu Á. Giấy dán tường Đài Loan và Nhật Bản rất thích hợp với những khách sạn hiện đại bởi hoa văn tinh tế, hiện đại, màu sắc trang nhã và đẹp mắt. Chi phí rẻ hơn giấy dán tường của Đức và Ý nhưng về độ bền và sự tinh tế thì cũng không kém hơn là bao nhiêu. Nếu như các khách sạn muốn giảm bớt chi phí giấy dán tường nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và hiện đại thì đây là sự lựa chọn tiếp theo.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho khách sạn

Đối với những khách sạn chuyên nghiệp thì giấy dán tường thường được sử dụng những gam màu trung tính và các họa tiết cổ điển. Hiếm khi họ chọn những họa tiết có hoa văn sặc sở. Chỉ có thể chọn hoa văn cổ điển hoặc những giấy dán tường mang phong cách hiện đại với sự tinh giản các hoa văn nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và tạo nên nét sang trọng và chuyên nghiệp cho toàn bộ căn phòng tiệc.

Đối với những căn phòng tiệc của khách sạn đang chọn bàn ghế hiện địa thì chúng ta nên chọn hoa văn hiện đại, tối giản và cách tân đến mức tinh tế để bộ đôi này cùng giúp nhau tôn lên sự hiện đại, nhẹ nhàng và thanh thoát trong toàn bộ không gian

Đối với những căn phòng tiệc của khách sạn chuyên nghiệp đang sử dụng bàn ghế theo kiểu cố điển thì bạn nên chọn họa tiết cổ điển theo kiểu Châu Âu từ các loại giấy dán tường nhập khẩu từ Đức, Ý. Các loại giấy này vừa có hoa văn tinh tế lại có độ bền và đạt tính thẩm mỹ cao giúp cho chúng ta tự tin và không lo lắng trong việc lỗi mốt cũng như  không hợp thời của loại giấy này. Các hoa văn cổ điển của Đức, Ý giúp cho căn phòng trường tồn mãi với thời gian và luôn bắt kịp với thời đại và cũng không bao giờ lỗi mốt. Chỉ làm tôn lên sự sang trọng của căn phòng và tạo không gian chuyên nghiệp, tinh tế và ấm cúng cho tất cả những ai khi đến đây đều có thể cảm nhận được.

Tại sao các khách sạn chuyên lại sử dụng giấy dán tường?

Giấy dán tường tạo nên nên phong cách riêng và tạo họa tiết cho nền tường mà không chất liệu sơn tường nào có thể làm được, nó vừa tạo nên không gian cổ điển, hiện đại cho căn phòng, vừa bảo vệ tường khỏi những vết bẩn ố khó lau chùi. Rất tiện cho việc vệ sinh lại đem đến cho khách hàng một không gian sang trọng. Bên cạnh đó, giấy dán tường và sơn tường thì giấy dán tường có giá thành thấp hơn và đem lại thời gian thi công nhanh hơn, kết quả tức thì, bảo vệ môi trường và có thể đi vào hoạt động sau sau đó chứ không để lại mùi hôi và phải đợi thời gian chờ sơn khô.

Kết luận

Giấy dán tường là một trong những vật liệu trang trí tường được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Từ nhà ở, nhà hàng cho đến khách sạn đều sử dụng giấy dán tường. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của giấy dán tường trong đời sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn muốn một căn nhà với đa phong cách và nhiều góc nhìn khác nhau tạo nên nhiều vùng cảm xúc mỗi lần chúng ta tiếp xúc với một không gian khác nhau thì giấy dán tường chính là ứng cử viên sáng giá để thực hiện hóa ý tưởng của bạn.