Có thể học quản trị du lịch và khách sạn tại đâu?

Nhu cầu cuộc sống con người  ngày càng phát triển. Kéo theo đó thị trường du lịch khách sạn tăng trưởng theo. Nó chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong nền kinh tế. Điều đó đòi hỏi nhân lực trong lĩnh vực này ngày một tăng cao. Để đáp ứng điều đó không ít trường mở ra chuyên ngành đào tạo quản trị du lịch và khách sạn. Giúp học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn tìm kiếm được cho mình môi trường học tập phù hợp với bản thân mình nhất. Tuy nhiên do chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn không biết nên chọn đơn vị đào tạo nào hay không biết nên học quản trị du lịch và khách sạn nơi đâu. Đừng lo lắng về điều đó, đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn trường cho học sinh, trung tâm gia sư tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho chính mình ngay sau đây.

Có thể học quản trị du lịch và khách sạn tại đâu?

Vài nét về ngành quản trị du lịch và khách sạn

Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, ngành quản trị du lịch và khách sạn được xem là ngành công nghiệp không khói giàu tiềm năng. Nó mang lại cơ hội việc làm cùng khả năng thăng tiến trong công việc cao.

Quản trị du lịch và khách sạn là nghề đòi hỏi người học có sự năng động, cá tính. Bởi nó không chỉ phục vụ công việc quản lý mà còn điều hành những công việc liên quan đến du lịch. Nếu trở thành một người quản lý, bạn có trách nhiệm phân công, đôn đốc từng bộ phận nhân viên làm tốt công việc của mình, mang tới nguồn lợi cao cho nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó cần quản lý được toàn bộ các bộ phận, đồng thời tìm cách phối hợp với các bộ phận đó giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc.

Bạn sẽ trở thành người trực tiếp tổ chức, quản lý các hoạt động của khách sạn bằng cách lên những kế hoạch làm việc cụ thể phân công từng việc dù nhỏ nhặt nhất  cho từng bộ phận. Bạn còn phải thường xuyên đưa ra những báo cáo tài chính về các khoản thu chi do từng bộ phận thực hiện.

Ngành quản trị khách sạn mang tới bạn điều gì?

Nếu đang phân vân về câu hỏi ngành quản trị du lịch và khách sạn học tại đâu, bạn có thể liên hệ với gia sư tại http://tritue24h.com/ nhờ đến sự trợ giúp. Bởi đơn vị này tập hợp được đội ngũ gia sư uy tín không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức mà bên cạnh đó còn tìm cách tư vấn giúp học sinh lựa chọn trường, ngành phù hợp.

Với ngành quản trị du lịch, khách sạn, nếu bạn muốn theo học sẽ cần đến những kiến thức vững chắc về ngoại ngữ, về các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Học ngành này, dù tại bất cứ nơi đâu bạn đều được cung cấp những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực khách sạn, du lịch. Bạn được rèn luyện các kỹ năng , nghiệp vụ chuyên môn cần thiết đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc trong hiện nay. Bên cạnh những kiến thức nền tảng,  bạn còn được tiếp xúc với nhiều môn học chuyên sâu đày thú vị đi sâu vào chuyên ngành du lịch, khách sạn tại nước ta cũng như các nước trên thế giới.

Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng để trở thành một nhân viên hay một người quản lý tốt. Bạn được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của nhà tuyển dụng đưa ra.

Có thể học quản trị du lịch và khách sạn tại đâu?

Nên học ngành quản trị du lịch và khách sạn ở đâu?

Tại Việt Nam nói riêng, các nước trên thế giới nói chung, quản trị du lịch và khách sạn là chuyên ngành được khá nhiều trường đảm nhận giảng dạy. Tuy nhiên nếu muốn tìm kiếm được các trường uy tín, chất lượng tạo ra cơ hội việc làm cao sau khi ra trường bạn có thể tìm đến các trường chuyên đào tạo về du lịch, Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học kinh tế tài chính, Đại học tài chính Marketing hay vô số các trường khác. Không chỉ trong nước, bạn còn có thể theo học ngành này tại các trường quốc tế khác nhau trên thế giới. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cùng sự yêu thích bạn chọn lựa được các trường phù hợp.

Dù chọn lựa học tập tại bất cứ ngành học nào bạn đều được các đơn vị đó tạo mọi điều kiện tối ưu nhất giúp bạn không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết mà hướng đến những bài tập thực hành hợp lý. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thời gian làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất tại các khách sạn, làm quen với các tour du lịch.

Với nền kiến thức được trang bị đầy đủ đó, bạn dễ dàng có cơ hội đầu quân cho một đơn vị chuyên về nhà hàng khách sạn để làm việc. Bạn không chỉ có thể trở thành nhân viên mà cơ hội thăng tiến trong công việc này rất cao. Nếu nắm chắc kiến thức, có kỹ năng quản lý điều hành cùng vốn ngoại ngữ tốt, bạn có thể hướng đến nắm giữ những chức vụ cao trong đơn vị đó hay trở thành một người quản lý đầy quyền uy.

Những kiến thức được chúng tôi cung cấp kể trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho chính mình rồi chứ. Chúc bạn sớm có được quyết định đúng đắn cho bản thân mình.