Những cách giúp bạn lên rank game Liên Minh nhanh chóng 2018

 

Liên Minh Huyền Thoại, Dota2, Liên Quân,… là những tựa game MOBA có lượng người chơi khá phổ biến. Những tựa game chiến thuật thường không dễ chơi, yêu cầu người chơi phải có sự luyện tập trong một thời gian dài, có hiểu biết và độ nhạy cao. Hôm nay, Acc ngon sẽ giới thiệu những phương pháp giúp bạn lên rank một cách nhanh chóng khi chơi game Liên Minh.

Tập Farm ở chế độ Tùy chọn

Farm là thuật ngữ mà hầu hết những ai chơi Liên Minh đều biết, farm rừng, farm creep là những cách giúp tướng của bạn kiếm được nhiều gold. Nhất là các vị trí như carry, AD, farm là cách tốt nhất để bạn có thể mạnh lên nhanh chóng, tiêu diệt được kẻ định, quyết định chiến thắng của team bạn. Trong một số trường hợp, vị trí support cũng cần farm nếu bị thọt, hoặc thiếu gold để mua item cho mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng farm nhanh và last hit một cách chính xác. Để đạt được sự chuẩn xác tối đa trong việc last hit thì bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Hãy bật chế độ Tùy chọn, chế độ này sẽ giúp bạn biết được tốc độ farm của mình, từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

Nếu bạn xác định rằng mình chơi chính ở vị trí carry gánh team thì farm nhanh là cách duy nhất giúp bạn nhanh chóng mạnh lên, là yếu tố quyết định đến sự thắng bại của cả team bạn.

 

Harrass, quấy rối đối phương

Tập harrass, quấy rối đối phương là điều tiếp theo mà bạn cần phải rèn luyện khi chơi game Liên Minh. Nếu bạn là người mới chơi và cảm thấy harrass thật khó thì hãy chọn những tướng tay dài, bạn có thể dễ dàng điều khiển tướng từ xa và tránh sự tấn công từ kẻ địch.

Harrass còn khiến cho kẻ địch khiếp sợ và không dám lại gần bạn, gây sức ép tối đa cho kẻ địch giai đoạn đầu game. Việc rút máu kẻ địch còn khiến cho đồng đội team bạn dễ lấy được chiến công đầu, ăn mạng của đối thủ trong vài phút đầu game, quả là điều tuyệt vời.

Ngoài ra, quấy rối kẻ địch của khiến cho team đối thủ đứng ngồi không yên, nhất là đối với các tướng đi offlane một mình, việc quấy rối sẽ trì hãm khiến cho lv của kẻ địch tăng chậm và farm chậm hơn. Đừng cố đứng mãi ở lane mà thi thoảng hãy di chuyển sang các lane khác, kết hợp cùng đồng đội để gank đối phương.

Tập combo chuẩn xác nhất

Nếu bạn chọn những tướng có nhiều skill kết hợp thì combo chuẩn xác sẽ giúp bạn lên trình một cách nhanh chóng. Thế nhưng, để đạt được điều này yêu cầu bạn phải luyện tập một cách chăm chỉ và am hiểu về skill của tướng như công dụng stun, slow, rỉ máu, hỗ trợ đồng đội. Combo chính xác không chỉ cần thiết đối với carry, AD mà support cũng rất cần combo chuẩn trong những pha lật kèo, cứu đồng đội.

 

Sử dụng skill một cách chính xác và combo chuẩn sẽ thể hiện được trình độ của bạn và sự nhanh nhạy khi chơi game Liên Minh. Để có được pha highlight đẹp mắt, combo skills chính xác đến từng giây thì bạn phải luyện tập, cách tốt nhất hãy vào Tùy chọn, điều chỉnh thiết lập nhiều máy đối thủ, thế là cứ việc thể biện bản lĩnh của mình.

Tập giữ vị trí ở chế độ Aram

Giống như việc farm lính, tập giữ vị trí mặc dù rất khó thực hiện, nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách luyện tập. Chơi ở chế độ Aram sẽ khiến tư duy của bạn được cải thiện, bạn sẽ xử lý tình huống nhanh nhạy hơn. Chế độ này sẽ giúp bạn rèn luyện từ những điều nhỏ nhất kỹ năng xác định mục tiêu, xác định kẻ thù, né skill, từ đó bạn sẽ có những phản ứng chuẩn xác khi gank đối thủ và ngược lại. Tập luyện ở chế độ này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn trong những trận combat đầy kịch tính.

Trên đây là những cách giúp bạn nhanh chóng lên trình khi chơi game Liên Minh, sẽ không khó nếu bạn chịu khó luyện tập. Liên Minh không khó chơi như bạn nghĩ, chỉ cần rèn luyện lâu dài thì bạn sẽ trở thành carry chính hiệu. Đừng quên giữ gìn sức khỏe khi chơi game bạn nhé!